การลบบัญชี
วิธิลบบัญชี Scanomy ถาวร
คำเตือนสำคัญ
การลบบัญชีเป็นการดำเนินการถาวรและไม่สามารถย้อนกลับได้ ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราอย่างถาวรภายใน 30 วัน
หากพบปัญหาการใช้งานแอป โปรดติดต่อ ทีมงานช่วยเหลือ ของเราก่อน
วิธิลบบัญชีของคุณ
เปิดแอป Scanomy
เปิดแอปพลิเคชัน Scanomy บนอุปกรณ์มือถือของคุณ
ไปที่แท็บโปรไฟล์
ไปที่แท็บ "โปรไฟล์" ซึ่งมักจะอยู่ตรงแถบเมนูด้านล่าง
ค้นหาตัวเลือก "ลบบัญชี"
เลื่อนลงมาที่ด้านล่างในการตั้งค่าโปรไฟล์ เพื่อค้นหาตัวเลือก "ลบบัญชี" หรือ "การลบบัญชี"
ยืนยันการลบ
ทำตามขั้นตอนเพื่อยืนยันการลบบัญชี คุณอาจต้องกรอกรหัสผ่านหรือยืนยันผ่านอีเมล
ข้อมูลที่จะถูกลบ
ข้อมูลส่วนบุคคล
- ใบเสร็จและข้อมูลการซื้อทั้งหมดของคุณ
- รูปถ่ายและภาพถ่ายใบเสร็จ
- วิเคราะห์และสรุปแนวโน้มการใช้จ่าย
- ข้อมูลโปรไฟล์บัญชี
การตั้งค่าแอป
- การตั้งค่าและการปรับแต่งแอป
- หมวดหมู่และแท็กกำหนดเอง
- ประวัติการส่งออกและการสำรองข้อมูล
- ประวัติการสมัครสมาชิกและการชำระเงิน
ระยะเวลาดำเนินการลบ
ทันที
การเข้าถึงบัญชีจะถูกระงับทันที และคุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้อีก
ภายใน 7 วัน
ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดจะถูกลบออกจากระบบที่ใช้งานและทำเครื่องหมายเพื่อรอลบ
ภายใน 30 วัน
การลบข้อมูลทั้งหมดออกจากเซิร์ฟเวอร์และระบบสำรองข้อมูลเสร็จสิ้นแล้ว
ก่อนลบบัญชี
ลองพิจารณาทางเลือกเหล่านี้
- ส่งออกข้อมูล: ดาวน์โหลดใบเสร็จและข้อมูลการใช้จ่ายก่อนลบบัญชี
- ติดต่อฝ่ายสนับสนุน: เราช่วยแก้ไขปัญหาที่คุณพบได้
- หยุดพักชั่วคราว: แค่หยุดใช้งานโดยไม่ต้องลบบัญชี
ต้องการความช่วยเหลือ?
หากพบปัญหาในการลบบัญชีหรือมีคำถามเกี่ยวกับขั้นตอน โปรดติดต่อทีมงานช่วยเหลือของเรา: